Ngày 9/3/2016 diễn ra đăng ký trực tuyến dịch vụ vắc xin Pentaxim với hơn 3 nghìn

0

Đối với các bậc phụ huynh đang trông ngóng vắc xin dịch vụ đã có một tin vui. 9h sáng 9/3/2016 phụ huynh có thể đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim trực tuyến thông qua địa chỉ tiemvacxin.vn.

BuÕi chích ngëa v¯c xin 5 trong 1 dËch vå t¡i Trung tâm y t¿ dñ phòng Hà NÙi sáng 30-12 diÅn ra r¥t Õn Ënh và tr­t tñ ¢nh: ViÇt Ding

Sau đó, danh sách đã được đăng ký thành công sẽ được công bố chính thức trên website của y tế dự phòng, trung tâm khoa học kĩ thuật và viện vệ sinh dịch tễ trung ương. Tiêm chủng sẽ được diễn ra ở trung tâm dịch vụ khoa học kĩ thuật và y tế dự phòng, viện vệ sinh dịch tễ trung ương tại địa chỉ 131 Lò Đúc, thành phố Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo cách thức đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim trực tiếp như thế nào, người dân có thể truy cập ngay vào địa chỉ www.nihe.org.vn – kênh thông tin của bộ y tế hoặc các trang web khác như www.yteduphong.com.vn và ww.facebook.com/ytdp131loduc ngay từ bây giờ.

Theo như dự kiến thì thời gian để tiêm vắc xin Pentaxim 5 trong 1 sẽ được diễn ra từ ngày 10/3/2016 cho tới hết ngày 31/3/2016, dựa trên phiếu đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim đã được tiến hành đăng ký trước đó. Khi đem bé đi tiêm, các bậc phụ huynh cần phải mang theo phiếu hẹn, giấy chứng sinh/ giấy khai sinh của bé và chứng minh thư của người tiến hành đăng ký tiêm.

Mỗi ngày sẽ chia thành 2 đợt tiêm chính vào buổi sáng và buổi chiều. Với mỗi buổi sẽ có khoảng 70 liều vắc xin Pentaxim được tiêm. Đối tượng tham gia đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim là tất cả những trẻ từ 2 tháng tuổi cho đến 24 tuổi tính tới ngày tiêm ( có nghĩa những trẻ được tiêm phòng sinh ra trong khoảng từ 10/3/2014 cho đến hết ngày 31/1/2016) vẫn chưa được tiến hành tiêm phòng hoặc chưa tiêm đủ mũi vắc xin Pentaxim 5 trong 1.

Ngoài ra, theo thông tin mới được cập nhật từ phía viện vệ sinh dịch tễ trung ương hiện nay việc tiêm vắcxin Quinvaxem vẫn được duy trì, các bé được tiêm miễn phí theo đúng chương trình TCMR được diễn ra tại trung tâm dịch vụ ở số 131 phố Lò Đúc, thành phố Hà Nội theo đúng như thông lệ.be khoe 7

suckhoevabe tổng hợp
hình ảnh: nguồn internet