Phụ nữ đẹp nhất khi nào?

0

Theo tôi, ai cũng xao xuyến trước một người phụ nữ nhân hậu, biết suy nghĩ tích cực và hướng về tương lai tươi đẹp phía trước…

Người đang yêu nhìn nhau lúc nào chả thấy đẹp. Người đang thương nhau cái hắt xì hơi thôi có khi cũng thành cơn bão lốc lòng người bên kia. Vấn đề là yêu thì mong manh mà thương thì mỏng mảnh. Muốn giữ lại si mê thật đúng là một cơn hại não phết! Chẳng trách người ta sinh ra gym, ra phẫu thuật thẩm mỹ, ra trang điểm, quần áo hòng cứu vãn lại si mê!

phu nu dep trong mat dan ong min 5

Nhưng tôi nghĩ vẫn còn những điều khác nữa khiến một phụ nữ luôn giữ được vẻ đẹp trong mắt chồng mình. Như hôm rồi tôi nói trên một status của mình: Người phụ nữ đẹp nhất không phải khi nàng ta trang điểm mà là khi nàng ta làm việc bằng tất thảy đam mê.

080743 3

Đàn ông có kẻ mê đắm một lúm đồng tiền (như tôi) nhưng có kẻ lại thờ ơ gọi đó là khiếm khuyết trên gương mặt. Cũng thế với đam mê công việc, sự nghiệp của người phụ nữ, có đàn ông không thích điều này. Thậm chí nhiều đàn ông còn muốn vợ phải phụ thuộc kinh tế vào mình để dễ bề thao túng điều khiển. Họ thích một phụ nữ biết vâng lời hơn một phụ nữ độc lập.

trong mat dan ong phu nu khien ho tran trong khi so huu 3 dac tinh quy gia nay 1613842083 0

Lại có những vẻ đẹp đến từ nhan sắc của trái tim. Ai bảo đàn bà đồng nghĩa với buôn chuyện? Đàn bà đồng nghĩa với ngồi lê đôi mách, nói xấu người này, kể tội người kia? Đến nỗi khi nói về đàn ông xấu tính họ cũng ví như đàn bà. Hoặc hẳn “đàn bà” là danh từ- tính từ- động từ chỉ người xấu- tính xấu- hành động xấu. Vậy nên nhan sắc trái tim của phụ nữ phải “anti dan.ba”.

mach ban nhung dieu giup phai nu giu lua trong gia dinh con giap01 2222 1601134219494685405005

Tôi nghĩ rằng: Ai cũng xuyến xao lòng trước một phụ nữ nhân hậu, nghĩ tích cực, tôn trọng người khác kể cả khi họ vắng mặt, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì điều đó liên quan đến lợi ích hay có mục đích cá nhân.

Nhà văn Hoàng Anh Tú

Nguồn nguoiduatin.vn

Các thông tin tư vấn sức khỏe trên suckhoevabe.vn chỉ mang tính tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here